trang trí theo phong thủy gia chủ

Chơi được tranh khắc gỗ phải là người hiểu được tranh và ý nghĩa điêu khắc nội dung

Để có được 1 bức tranh gỗ đẹp treo trong nhà chủ nhân phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ và phải có nhiều phần hiểu biết các loại gỗ và ý nghĩa phong thủy trước khi lựa chọn mua để không những thỏa mãn đam mê mà còn cầu tài lộc, rước bình an vào nhà.

Kiến thức khi chơi các loại tranh tượng gỗ không thể bỏ qua

Rất nhiều gia đình hiện nay theo xu hướng chọn trưng bày những tác phẩm tranh tượng gỗ đẹp phong thủy để trang trí và tạo nên phong cách đặc biệt cho phòng khách của mình. Xu hướng chơi tranh tượng gỗ không phải là sự bộc phát ngẫu nhiên mà đó là cả một sự chăm chút về mặt phong cách cũng như ý nghĩa của nó.

sống thiện lương - đời sẽ không phụ mình

Thông minh là do Trời phú nhưng thiện lương lại là sự lựa chọn

Phật Dạy “TRÊN ĐỜI CÓ 7 LOẠI VỢ” Ta Lấy Được Người Vợ Nào Mới Ấm No Hạnh Phúc

Quan niệm về một người vợ hoàn hảo có lẽ không giống nhau ở các thời đại, ở các nền văn hóa, truyền thống đạo đức. Tuy nhiên những đức tính mà một người vợ cần có của người mẹ, người bạn, người em gái, người phục vụ như lời Phật dạy trong bài kinh này là điều rất cần thiết cho đời sống gia đình ở bất cứ thời đại nào, xã hội nào.

Bạn chỉ cần lương thiện, Trời xanh sẽ tự có an bài

Lục tổ Huệ Năng từng giảng: “Mọi phúc lành đều không tách khỏi chữ Tâm”.Đúng vậy, trên mảnh đất trái tim nếu chúng ta ươm xuống những hạt giống lương thiện, thì sẽ có một ngày chúng kết trái đơm hoa.

Thông minh là do Trời phú nhưng thiện lương lại là sự lựa chọn

Làm người, sống thiện lương khó hơn rất nhiều so với thông minh, khôn lỏi. Bởi thông minh là một loại thiên bẩm còn lương thiện lại là lựa chọn. Mỗi chúng ta đều phải lựa chọn cho mình một con đường, một lối đi riêng

Phong thủy đời sống thường ngày

Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức

Tất tần tật các lễ nghi quan trọng trong ngày Tết Nguyên Đán truyền thống mà gia chủ phải biết

Theo quan niệm của người Việt, những lễ thờ cúng gia tiên và thần linh dưới đây trong ngày Tết âm lịch là các phong tục tập quán vô cùng quan trọng mà gia chủ bắt buộc phải biết.
Read more

Cắm hoa đào hợp phong thủy, rước tài lộc vào nhà ngày Tết

Trong những ngày đầu năm mới, cành đào không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, cắm hoa đào thế nào cho hợp phong thủy, rước tài lộc vào nhà trong ngày Tết có lẽ nhiều người vẫn chưa biết.
Read more

Cách trang trí nhà cửa ngày Tết đúng “chuẩn” phong thủy

Trong dịp Tết, nên chi tiêu xông xênh một chút bởi xét theo thuyết Âm Dương, chi tiền là dương, cất tiền là âm. Ngày Tết cứ rộng rãi một chút thì sẽ mang lại nhiều may mắn trong năm và đồng tiền mới có điều kiện sinh sôi nảy nở.
Read more

Những màu sơn nhà mang lại may mắn cho người mệnh Thổ

Cụ thể trong đó thì gam màu sơn vàng đất, màu nâu, vàng Thổ là những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Ngoài sự mạnh mẽ, hài hòa và chắc chắn thì nó còn có ý nghĩa giúp cho gia chủ gặp may mắn và tránh điều xấu.
Read more

Thông tin hữu ích các loại Gỗ Quý

Thông tin hữu ích các loại Gỗ Quý chuyên dùng trong Phong Thủy, trang trí cho gia đạo đời sống thường ngày

Tìm hiểu chi tiết về gỗ Trắc và ý nghĩa trong đời sống, phong thủy

Gỗ Trắc dùng đóng đồ đạc nội thất/chế tác tượng cao cấp, với vân gỗ ,thớ gỗ có màu rất đẹp, có loại gỗ vân nổi lên như một bức tranh thiên nhiên độc đáo.Những đồ dùng lâu ngày, gỗ xuống màu sẫm và đồ càng cũ càng đẹp, sẽ lên nước bóng như sừng.

Truyền kỳ xưa và nay về loại gỗ thánh thần – Hoàng Đàn, biểu tượng cho phú quý

Với hương thơm đặc biệt và sau hàng trăm năm vẫn giữ được mùi thơm quý phái, hoàng đàn được tôn sùng là gỗ của thánh thần. Cơn sốt hoàng đàn có lúc rạo rực, có lúc trầm lắng nhưng nó vẫn luôn được giới quý tộc săn lùng ráo riết từ vài chục năm nay. Hương thơm trăm năm không phai.